Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 3G dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet nhiều thì nên đăng ký các gói 3G không giới hạn, hoặc các gói cước có giới hạn khi bạn có nhu cầu sử dụng ít, hoặc gói cước truy cập theo địa chỉ IP miễn phí sử dụng 3G khi vào hệ thống trang web của Zing.

Để dễ dàng hơn hôm nay vasmobifone.blogspot.com sẽ chia sẽ cách tính cước các gói 3G mà nhà mạng quy định để các bạn nắm rõ hơn khi đăng ký.

Nguyên tắc tính cước các gói 3G Mobifone


1. Đơn vị lưu lượng tính cước tối thiểu: 50kB, phần dung lượng lẻ dư ra nếu < 50kB sẽ được tính tròn thành 50kB.

2. Quy định về thời giạn sử dụng các gói cước: Gói cước 1 ngày sẽ được tính là 24h, gói cước 7 ngày được tính là 24h*7 (h), gói cước 30 ngày được tính là 24*30 (h) kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

3. Nguyên tắc và cách tính cước 3G Mobifone:

– Khi bạn đăng ký thành công dịch vụ, cước phí sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính của bạn.

– Cước phí phát sinh ngoài gói của gói cước mặc định M0 với mức phí 75đ/50kB sẽ trừ vào tài khoản chính của các thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau.

– Đối với các thuê bao sử dụng gói cước IP (như gói Zing Mobifone), bạn cần lưu ý chỉ truy cập vào các website của IP đó, như truy cập các trang web thuộc hệ thống Zing, còn khi bạn truy cập các địa chỉ khác, phí phát sinh sẽ tính theo giá cước gói mặc định M0 nếu bạn không đăng ký kèm các gói cước 3G khác.

– Dung lượng sử dụng trong mỗi gói cước được tính trên tổng dung lượng upload và download dữ liệu.

– Sau khi hết thời hạn sử dụng gói cước mà không được gia hạn thêm hay sau khi bạn hủy gói cước sử dụng, cước phí internet sẽ được theo gói mặc định M0 với 75đ/50kB.

– Dung lượng truy cập tốc độ cao và dung lượng miễn phí chỉ được tính trong chu kỳ thời hạn sử dụng của gói cước, nếu bạn vẫn còn dung lượng của tháng trước, dung lượng đó sẽ bị hủy và không được chuyển sang tháng sau.

– Giá cước các gói 3G Mobifone chỉ được áp dụng cho các thuê bao Mobifone tại Việt Nam, không áp dụng cho các thuê bao chuyển vùng quốc tế ra nước ngoài.

Khi đăng ký sử dụng 3G Mobifone các bạn nên chú ý sử dụng một cách tiết kiệm để tránh bị trừ cước phát sinh (đối với các gói cước có giới hạn dung lượng sử dụng).

Chúc các bạn thành công!
Từ khóa : Nguyên tắc tính giá cước các gói cước 3G Mobifone
Cùng Chuyên Mục

Thông Tin Lên đầu trang Top