Với gói cước B50SV Vinaphone bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp thuê bao có thể thoải mái gọi điện và nhắn tin nội mạng miễn phí, ngoài ra còn giúp thuê bao có thể sử dụng 3G Với 2GB dung lượng tốc độ cao.Ưu đãi cực lớn từ gói cước B50SV của nhà mạng Vinaphone:

Theo đó, những khách hàng Vinaphone là thuê bao sinh viên có trong danh sách, để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước B50SV hãy tiến hành đăng ký theo cú pháp:

– Soạn tin nhắn DK B50SV gửi 900.

+ Nhận ngay 2GB dung lượng vào tài khoản data dùng để truy cập 3G tốc độ cao.

+ Có thêm 250 phút gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc miễn phí.

+ Tặng kèm 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí.

Lưu ý:

– Khi dùng hết lưu lượng data cho phép của gói cước vinaphone 3g sinh viên, khách hàng tiếp tục truy cập 3G trên thiết bị phải chịu cước phát sinh với giá quy định là 75đ/50KB.

– Ưu đãi gọi và nhắn tin từ gói chỉ  áp dụng dùng cho phạm vi trong nước.

Thông tin đăng ký gói cước B50SV từ Vinaphone:

– Khách hàng tham gia: Thuê bao Vinaphone hòa mạng sử dụng gói sinh viên đang hoạt động bình thường đồng thời nằm trong danh sách được hưởng đăng ký gói cước khuyến mãi từ nhà mạng.

– Quy mô triển khai: Trên phạm vi toàn quốc.

– Cước phí tham gia gói: 50.000/lần đăng ký.

– Thời hạn hiệu lực gói: 30 ngày tính từ lúc đăng ký thành công.
Xem thêm: cach dang ky 3g cho thue bao vinaphone
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự tra cứu thông tin thuê bao đang sở hữu có nằm trong danh sách khuyến mãi Vina được hưởng gói hay không bằng thao tác: *091#OK. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm hưu ích cùng gói cước khuyến mãi B50SV mạng Vinaphone.
Từ khóa : Cài đặt B50SV của Vinaphone
Cùng Chuyên Mục

Thông Tin Lên đầu trang Top