Tuy là gói cước dành cho sinh viên ưu đãi của Vinaphone được tin dùng nhưng do muốn tiết kiệm chi tiêu hơn trong quá trình sử dụng, thuê bao muốn hủy bỏ gói cước này để đăng ký gói cước khác rẻ hơn, hoặc muốn hủy dịch vụ vì không còn nhu cầu sử dụng.


Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc mong muốn chuyển đổi gói cước thì việc hủy gói MAXSV1 là một điều cần thiết. Để đồng bộ và giúp khách hàng dễ ghi nhớ cũng như thao tác hủy mỗi khi cần đến, nhà mạng Vinaphone chỉ áp dụng duy nhất một cú pháp:

– Soạn: HUY <Tên gói cước> gửi 888 cho tất cả các gói cước 3G được triển khai.

Nếu bạn vẫn chưa nắm bắt chi tiết được cách hủy gói dk mimax vina Vinaphone cho thuê bao của mình thì hãy dành ra chút thời gian theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói 3g sinh viên vina cho sim sinh viên:

Cú pháp hủy gói MAXSV1 Vinaphone.
Vì gói cước MAXSV1 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nên để bảo toàn số tiền 25.000đ trong tài khoản mỗi tháng, khách hàng phải chủ động hủy gói cước khi không còn dùng đến nữa.

– Cú pháp hủy như sau: HUY MAXSV1 gửi 888.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, bạn vui lòng đợi một lát, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao đã hủy thành công MAXSV1.

Lúc này, bạn có thể yên tâm không bị trừ tiền gia hạn trong tháng tới rồi đấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý việc tiếp tục sử dụng 3G sau khi hủy gói, bởi lúc này cước truy cập được tính ở mức khá cao, lên đến: 75đ/50KB.

Khi nào thì nên hủy gói cước MAXSV1?

– Thay đổi nhu cầu và mong muốn tìm đến một gói cước khác phù hợp hơn: Trong trường hợp cần đăng ký một gói cước 3g vinaphone max sinh vien khác để sử dụng, thuê bao bắt buộc phải hủy gói cước MAXSV1 đang sử dụng hiện tại.

– Không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tới: Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone trong tháng kế tiếp, thuê bao nên tiến hành hủy gói cước MAXSV1 để bảo toàn 25.000đ trong tài khoản và dành số tiền này cho những mục đích hữu ích khác. Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ dành cho khách hàng khi cần hủy dịch vụ 3G Vinaphone đó là tra thông tin gói cước:

+ Việc làm này sẽ giúp khách hàng nắm chính xác gói 3G mà mình đang dùng và thực hiện hủy thành công.

+ Việc tra cứu thông tin gói cũng giúp khách hàng đưa ra quyết định hủy gói hay tiếp tục sử dụng cho hết tài nguyên để tránh lãng phí.

+ Cú pháp kiểm tra gói như sau: DATA gửi 888.

Lựa chọn gì sau khi hủy gói cước MAXSV1 Vinaphone?

Sau một thời gian hủy gói MAXSV1, đến lúc có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ 3G Vinaphone thì gói cước 3g dành cho sinh viên của vinaphone sẽ là một sự thay thế phù hợp dành cho bạn đấy. Đây chính là gói cước 3G ưu đãi và thông dụng nhất dành cho các khách hàng là học sinh, sinh viên.

– Cú pháp đăng ký: MAXS gửi 6058.

Chú ý:

– Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài 1543 sẽ phản hồi sms kèm theo mã yêu cầu thuê bao xác nhận. Để xác nhận đăng ký, thuê bao soạn: Y <Mã xác nhận> gửi 1543 (miễn cước sms).

Đăng ký thành công đăng ký mimax sim vina, với chỉ 50.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ nhận về ưu đãi lên đến 2GB dung lượng và miễn phí phát sinh khi truy cập vượt gói trong suốt 30 ngày.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn thêm khi hủy gói MAXSV1, bạn vui lòng gọi tổng đài Vinaphone: 9191 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách hủy thành công và có một ngày học tập hiệu quả.
Từ khóa : Hủy nhanh gói maxsv1 vinaphone đơn giản nhất
Cùng Chuyên Mục

Thông Tin Lên đầu trang Top