Khuyến mãi thẻ nạp ngày thứ 6 vui vẻ là chương trình khuyến mãi được triển khai định kỳ vào thứ 6 hàng tuần, tạo cơ hội để các thuê bao trả trước Vinaphone hòa mạng mới có điều kiện bổ sung tài khoản thường xuyên. Theo đó Vinaphone sẽ khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho quý khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi khi nạp thẻ vào các ngày thứ 6 trong tháng.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 vui vẻ ngày 28/7/2017 chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho các thuê bao trả trước khi tài khoản có thể được bổ sung thật nhiều năng lượng nhưng chi phí bổ sung tài khoản cực kỳ tiết kiệm, chỉ bằng 50% mức thông thường. 

Nếu bạn đã hòa mạng trả trước Vinaphone trong tháng 7 này thì hãy ghi nhớ thời gian Vinaphone triển khai khuyến mãi thứ 6 vui vẻ để dế yêu liên tục được cộng thêm năng lượng khuyến mãi từ nhà mạng nhé.
 

Vinaphone khuyến mãi 28/7

CT khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 28/7 thứ 6 vui vẻ:

Qúy khách hàng hòa mạng mới các gói trả trước bất kỳ mạng Vinaphone như VinaXtra, Vina 365… sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hằng tuần từ Vinaphone với nội dung hấp dẫn như sau:

- Khuyến mãi tăng 50% giá trị cho tất cả các thẻ nạp được nạp trong ngày 28/7/2017 không giới hạn mệnh giá, số lần nạp thẻ.

- Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng và gọi nội mạng, cố định VNPT với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2.

- Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành bao gồm nạp thẻ cào thông thường, nạp thẻ cào giấy.

- Nạp thẻ khuyến mãi thành công Vinaphone sẽ ngay lập tức cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi cho quý khách hàng. Để biết tài khoản của mình đã tích lũy được bao nhiêu quý khách hãy bấm: *101# nhấn OK .

Đối tượng được tham gia khuyến mãi thứ 6 vui vẻ:

Thuê bao kích hoạt mới các gói cước trả trước mạng Vinaphone. Qúy khách nếu đang có nhu cầu hòa mạng trả trước Vinaphone có thể mang ngay CMND bản gốc đến các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc để được hướng dẫn hòa mạng.

Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng tất cả các ngày thứ 6 trong tháng 7/2017 bao gồm ngày 7/7, 14/7, 21/7, 28/7.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp thứ 6 vui vẻ của tháng 7/2017 sẽ chính thức khép lại với chương trình cuối cùng diễn ra vào ngày 28/7 nên quý khách hàng hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình những thẻ cào Vinaphone thật giá trị để tham gia nạp thẻ và gia tăng tài khoản nhé. 

Khi đã có một tài khoản dồi dào nếu quý khách muốn được truy cập mạng thoải mái mà không tốn kém nhiều chi phí thì hãy tham khảo đăng ký thêm 1 gói cước 4G của Vinaphone để sử dụng nhé.

Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone 50% giá trị thử nạp thứ 6 vui vẻ của Vinaphone quý khách hãy kết nối đến tổng đài hỗ trợ 9191 của Vinaphone.

Vinaphone hận hạnh được phục vụ qíu khách hàng, kính chúc quý khách có một tài khoản dồi dào và thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày thứ 6 vui vẻ 28/7/2017.
Từ khóa : Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 28/7/2017
Cùng Chuyên Mục

Thông Tin Lên đầu trang Top